Cách giảm táo bón

Bé nhà em 1 tuổi uống sữa colosbaby gold và bột ăn dặm bị táo bón thường xuyên. Xin các hd của các Mom. Thanks

8 Các câu trả lời

Thấy colos là dòng hỗ trợ tiêu hoá mà cũng bón à mom. Bé 1 tuổi mom vẫn cho ăn bột á ko đổi cháo cơm j à??? Bé ăn dặm rồi mom cho bé uống nước, ăn thêm rau và sữa chua nữa nha, có khi thiếu nước bé cũng táo bón đó Mom thử xem thế nào, nếu ăn rau sữa chua, uống đủ nước mà bé vẫn bón thì mom đổi sữa, có khi bé ko hợp dòng đó

3y ago

Bé chị mình gần 11th cũng vậy đây, đang mọc răng cơm cháo ko ăn sữa ko uống, chỉ ăn trái cây uống nước à. Đúng rầu 😅. Ăn rau sữa chua mà vẫn bón thì đúng là ko hợp sữa mom ạ, mom đổi sữa cho bé đi

mon cho bé dùng ngũ cốc lá hẹ ấy.bé nhà mình dùng thấy OK lắm.đang định nhập về phân phối luôn.hàng chuẩn cty luôn nhé k qua tay người bán khác.

mom cho bé ăn rau, chuối, sữa chua và uống nhiều nước cho bé dễ tiêu. 1 tuổi thì cho bé ăn cháo chứ sao ăn bột nữa mom

Bé 1 tuổi mom cho bé ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, ăn sữa chua, đu đủ, chuối, khoai lang thử nè

m cho bé ăn cháo chưa..hay chỉ ăn bột thôi

cho bé ăn thêm rau và hoa quả nữa mom ạ

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom