bé yêu

Các mom oi cho e hỏi bé nên ăn bột ăn dặm nào k bị táo bón ạ.

25 Các câu trả lời

Mom tham khảo bột an dam min min bên e nha yp tu rau củ quả và các loai hat rat nhiu dinh dưỡng va giup be chong táo bón va tăng cân đều nhé kb zalo e tv ro hon ak 0901840897

B cho con bột ngũ cốc mẹ sữa ý bé nhà m ăn tv ngoan hợp tác mà lên kí đều 1th con lên 720g ak m mua của b này nè zalo 0973-699-582

Bột ăn dặm mẹ sữa ý b. Bột ý thơm mịn tháng dau an lên dc 700gr m mua của c này zlo 0369-750/063 b qua c y cem

Mình nghĩ nên nấu cho bé. Mìh tự lựa chọn các loại thực phẩm

Mẹ siêng thì cho ăn cháo là tốt nhất.

Ăn nhiều rau củ quả nha m

M tự nấu tốt hơn cho bé

Nghe nói bột hipp tốt đó

HiPP khá tốt mom thử đi

Bé nhiêu tháng rồi ạ?