nên cho bé ăn dặm bằng loại bột nào

Bé nhà e được hơn 6th,e đã thử cho ăn 1 hộpbột gạo hip sau đó chuyển sang bột quấy organic..lúc đầu bé có vẻ hào hứng,sau vài hôm thì chỉ ăn vài thìa rồi k chịu nữa..các mom chia sẻ giúp e ít kinh nghiệm xem bjo nên đổi bột hay làm ntn dc ạ.e tập đầu nên hơi bối rối ạ

13 Các câu trả lời

Mom thử cho ăn cháo rây rồi mix cà rooit, bí đỏ, khoai tây , khoai lang xem bé nhà m thích lắm

Mom thay đổi vị cho con. Nếu được thì nên nấu cháo ray cho con, ngon hơn ăn bột ấy

Bé mình cũng cbi ăn dặm,mình đang tìm ct tự mẹ nấu,k mua bột chế biến sẵn

Bé mình trước cũng vậy, hết 1 hộp là mình cho bé ăn cháo ray luôn.

M cho bé ăn bột việt ỏganic á.m thay dổi đáhi, ngọt mặn cho bé

Mom nấu cháo cho bé tập ăn theo tỉ lệ 1:10 đi

Ăn cháo rây đi mom

Tập dần thôi m

Quan tâm

Qt