Trẻ bị táo bón ?

Bé nhà e được 2 tháng 23 ngày mà 5 ngày nay bé không đi ngoài các mom cho hỏi làm cách nào để bé đi được ạ

12 Các câu trả lời

Mom lên Gôgle xem coi có phải dãn ruột sinh lý không vì bất đầu 1 hoặc 2 tháng trở nên sẽ như vậy , có bé có thể 7 ngày không đi vệ sinh , bú ngủ bình thường thì ko sao ! nếu bé có khóc quấy hay bất thường nên đưa thăm khám mom ạ! Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!