Trẻ bị táo bón ?

Bé nhà e được 2 tháng 23 ngày mà 5 ngày nay bé không đi ngoài các mom cho hỏi làm cách nào để bé đi được ạ

12 Các câu trả lời

Mom lên Gôgle xem coi có phải dãn ruột sinh lý không vì bất đầu 1 hoặc 2 tháng trở nên sẽ như vậy , có bé có thể 7 ngày không đi vệ sinh , bú ngủ bình thường thì ko sao ! nếu bé có khóc quấy hay bất thường nên đưa thăm khám mom ạ! Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

bé k quấy khóc, ăn ngủ bt, khi đi ngoài k rặn đỏ mặt, phân k bón cục thì k phải bón nha m. có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột. m ăn nhiều rau, chuối chín, bơ, sữa chua cho bé bú. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi

Giai đoạn 2,5-3m bé đang giãn ruột sau sinh. Nhưng mom vẫn nên massa cho bé xoay theo chiều kim đồng hồ tránh rốn, ấn day nhẹ ở bên bụng trái cho bé nhé. Mom kiểm tra phân bt thì ko sao. Ko bình thường thì coi lại sữa thôi.

Có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột sinh lý á mom, bé không quậy hay quấy khóc thì không sao nè. Mom có thể massage bụng hoặc tập đạp xe đạp cho bé nè

bé ăn ngủ, chơi bình thường k quấy khóc thì k sao đâu m.. bé đang giãn ruột sinh lý thôi nè.. các bé bú mẹ có thể từ 7 đến 10 ngày k ị luôn ý m..

mom ăn rau khoai lang, chuối ,đu đủ chín vào cho bé bú bé sơ sinh cả tuần k đi ngoài cũng bình thường nha mom, bé k quẩy khóc thì k sao đâu

bé bú mẹ hoàn toàn. kg khóc quấy thì kg sao nha mom. đang giãn ruột sinh lí á

K quấy k sao mom nha. Nếu bé quấy nên cho đi khám hẵn dùng thuốc

mom massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé