Em bé

Bé nhà e đc 10 tháng rồi mà chưa mọc răng thì có sao ko ạ?

Em bé
26 Các câu trả lời

Có đứa gần 1 tuổi mới mọc á m cho con uống thêm canxi vào m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/769181?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Cám ơn mom nha ❤️

tuỳ từng bé thôi bạn ah. bé nhà mình trộm vía 6 tháng 10 ngày đã nhú 2 cái hàm dưới rồi. hiện tại chưa mọc thêm. bé đc tròn 8 tháng

4y ago

ah bé nhà mình nhú lúc 6tháng 10 ngày. và mọc bình thường ý. ngoài hai cái này chưa mọc thêm cái nào nữa bạn ạ. hii

không sao đâu bạn.2 bé nhà mình toàn 1 tuổi mới mọc răng.mặc dù 10 tháng bé đã đi giỏi

4y ago

Cám ơn mom... Thấy bé có dấu hiệu răng. Ngứa nú thấy thương quá à

Không sao mom nhé bé lớn nhà mình tới 11thang mới mọc 2cai dầu tiên thôi

Nhìu bé mọc trễ cũg bt nha mom, bé đầu mk 1t mới mọc

Bt m nhé. Nhà mình cũng thế. Mà mọc r là lên đủ luôn

https://bit.ly/35px1NB Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

K sao mom nhé.bé nhà mình còn 1 tuổi mới mọc ấy

Nhà mình 8 tháng cũng chưa thấy răng 😆

Trộm vía, bé nét nào ra nét đó, yêu ghê 💕

4y ago

Cám ơn mom ❤️❤️