Cm ơi bé tiêm mũi 5 trong 1 lần 2 có sốt không

Bé nhà e tiêm mũi 5 trong 1 lần 1 về sốt vật vã 3 ngày ám ảnh luôn cm, sắp tới đợt nhắc mũi 2 rồi lo quá k biết có còn sốt nữa k. Các mom có thấy bé nhà mình bị sốt dữ dội như con e k ạ, đợt đó e lo quá phải ẵm con đi bs khám luôn vì làm cách nào cũng k hạ sốt đc

7 Các câu trả lời

Có thể vẫn sẽ sốt đó mom mà nhẹ hơn nè, vì cơ thể con đã đc làm quen với các chất ở trong vx rồi nen k phản ứng mạnh nữa. Mình tìm hiểu thì biết tiêm mũi 2 này bé có thể sốt nhẹ, từ 38 – 38.5 độ sau tiêm 1-2 ngày nè, mom nhớ không để bé quá đói hoặc quá no trước khi tiêm. Để cơ thể con thoải mái nhất là sẽ k bị quấy khóc hay phản ứng mạnh khi đc tiêm

Có thể vẫn bị đó mom nên mom chuẩn bị sẵn thuốc hạ sốt, miếng dán hạ sốt vs nhiệt kế cho con. Khi con trên 38 độ thì cho uống hạ sốt, dán miếng hạ sốt lên trán r dùng khăn mát lau cổ, nách, bẹn đến khi con hạ sốt. Cho con mặt đồ thoáng, hút mồ hôi, giữ không gian thoáng mát ko hầm bí. Tích cực cho con bú để tránh mất nước vs đào thải qa nước tiểu

Bé nhà mình vừa tiêm hôm t4 nhưng chỉ hơi ấm thôi. Chỉ loanh quanh tùe 37,5-37,7 độ thôi. Ko sốt cao. Mà sang ngày t2 là đỡ rồi. Và cũng do cơ địa của từng bé nữa đó mom

M có thể uống nước lá tía tô trước hôm tiêm 2-3 ngày và sau khi con tiêm về để con đỡ sốt nhé. Cho bé bú nhiều lên. Ngày bỏ bỉm và mặc quần áo thoáng cho con.

bé mình 3 mũi đều bị sốt nhẹ

3 lần đều có nha m..

vẫn sốt nhẹ m nhé