Tiêm vắc xin 6 trong 1 có sốt không?

Cu cậu nhà e sắp đi chích ngừa mũi 6in1, nge nói ngừa 6 bệnh trong 1 mũi nên chắc thuốc mạnh lắm hả cm? Ko biết có làm bé sốt ko. E có xem cm chia sẻ thì trên 38,5 độ cho bé uống hapcol hạ sốt. Nhưng e lo quá vì bé còn nhỏ mà e thì lầm đầu làm mẹ nên ko biết gì, cũn ko có người lớn ở nhà vì đnag dịch nên vc e ko về quê đc. Cm chỉ e thêm mấy cách hạ sốt vs

Tiêm vắc xin 6 trong 1 có sốt không?
13 Các câu trả lời

Mom đừng lo quá, tiêm 6 trong 1 bị sốt ko thì tùy cơ địa mỗi bé mà sốt sau khi chích ngừa là chuyện bình thường ở trẻ, lúc chích bsĩ cũn có dặn là v mà. Mom cho bé uống thuốc hạ sốt r thì lấy khăn mát đắp lên trán trẻ, rồi dùng khăn khác lau cổ, nách, 2 bên háng để giải nhiệt cho bé. Để bé mặc đồ thoáng mát đừng sợ gió mà chùm kín con nha mom.

Theo mình tiêm 6 trong 1 sẽ ít sốt hoặc k sốt luôn á m.nhưng cũng tùy từng trẻ nữa. nếu bé sốt m cho uống hạ sốt Hapacol theo đúng liều cho bé( 5 tiếng uống lại 1 lần nếu sốt lại ) cho bé mặc thoáng mát. nếu hơn 2 ngày mà chưa hết sốt thì mình nghỉ nên đi khám cho bé xem sao ( Nếu sốt mà thêm những triệu chứng nặng khác thì nên đi khám luôn).

Tùy bé mom ơi, mà nếu sốt sau tiêm cũng là biểu hiện tốt chứng tỏ vx phát huy tác dụng nhé. cách hạ sốt sau tiêm 6in1 cũng như các cách hạ sốt khác thôi, mom cho con măc quần áo thoáng mát, lau mát và bổ sung nước nhiều vô. dưới 38.5 độ thì k cần dùng thuốc. mà liều lượng thuốc hạ sốt tính theo cân nặng bé nên xem kỹ k thôi quá liều nhé

6in1 thấy z ít hành hơn 5in1 á mom.mom lau ng cho bé thường thường.mặc đồ thoáng cho con.chích mỗi lần 2 mũi k á,6in1 và viêm phổi.ngừa tiêu chảy thì uống thôi

6in1 sẽ ít hoặc k sốt đâu m ạ. nếu bé sốt thì m cho bé mặc thoáng mát k quấn ủ, dùng khăn ấm đắp trán,lau nách cổ bẹn cho bé

có nha mom bé mk cũng sốt nhưng mom thường xuyên lau người bé,mặc thoáng nhanh hạ sốt lắm k cần uống thuốc

mom dùng thêm khăn lau cổ nách , 2 bên bẹn lấy khăn mát đắp lên trán giúp giải nhiệt .mặc đồ thoáng mát

Mặc quần áo thông thoáng cho bé. Dùng khăn chườm ấm.sốt tren 38,5 đo thì cho be uong thuoc hạ sốt nha

Bé mình mũi 1 sốt 2 hôm,mũi 2 sốt 1 hôm,mũi 3 k sốt,ở mức 37.5 thôi

6in1 ít khi sốt lắm mom, có cũng hơi hâm tí thôi, 1 2 ngày là hết à