Các mom cho e ý kiến tham khảo với ạ.

Bé nhà e nay 3thang hơn rồi, mà bố bé đi làm xa, mẹ chồng cứ 1 mực ngày nào cũng ngủ cùng, đợi đến khi bố bé về, bảo là k ngủ cùng sợ mình không biết cho con bú, nói ngày xưa người ta nuôi con là 15p lôi bé bú 1 lần vậy đêm nào cũng như thế liệu có được ngủ không, cho ngủ cùng 1,2 đêm rồi mà bà cứ tầm 30p gọi bé dậy bú, bé mắt cứ nhắm ,bé k bú thì lôi ra bế bảo là đau bụng hay gì mà k bú. Bố cháu bé đc 3 tháng mới đi làm vậy trong 3 tháng vừa qua ai cho con bú chứ. Mình cảm thấy rất phẫn nộ các mom góp ý cho em với ạ

5 Các câu trả lời

mom nhịn hay thật. Mà tại sao phụ nữ chúng ta lại phải nhịn nhục những cái vô lý xàm xí từ mẹ ck và nhà ck nhỉ? chả có cái lý do j phải nhịn cả mom ạ. Nhất là về việc nuôi con. Nói thẳng với bả, con nó đói nó tự dậy đòi bú, ko việc j phải réo gọi nó dậy trong khi bé cần ngủ nhiều, khi ngủ là bé đang lớn, đang phát triển. Đuổi thẳng bả ra khỏi chỗ 2 mẹ con đang ngủ. Và cần nói chuyện thẳng thắn với ck mom để ck mom biết vấn đề. Mom hiền đấy. Bà mẹ ck này mà gặp dâu như mình là bả bay mào trong nửa nốt nhạc rồi 💁‍♀️

3y ago

thì mom nói với ck là bà thương kiểu đó áp lực vcl. Mời ra dùm để 2 mẹ con dc ngủ. Thiệt, nếu là mình, cắp đồ về nhà mẹ ruột ở cho sướng đít. 😒