Em mới sinh bé đầu tiên ạ

Bé nhà e mới sinh được 5 ngày nhưng cửa mình của bé nó có cục này , các mẹ biết có bị làm sao không chỉ giùm e với

Em mới sinh bé đầu tiên ạ
9 Các câu trả lời

dịch nhầy bình thường thôi m, lúc rửa cho con m lấy nhẹ nhàng là ra thôi, ko sao cả

3y ago

là chất nhầy để lâu nó cứng lại, dai hơn đấy m, m rửa nước lá chè cho bé ngày 2-3 lần hoặc sau mỗi lần con đi ị thì rửa sạch, vài ngày là hết m ạ

xem có phải thịt lồi hay k mom? mình nghĩ mom nên đưa bé đi khám cho yên tâm

Này mình ko rành lắm do lúc bé nhỏ mình ko có thấy cái này

Dịch nhầy thôi. Lúc rửa m nhẹ nhàng lấy ra

bé em lúc nhỏ cũng v.. lớn hơn là hết à..

này mình k rõ nữa, đẩy bài cho m

mình không biết đẩy bài cho mom

đi khám cho yên tâm mom à

ko sao đâu