chăm sóc bé

Bé nhà e hôm nay là được 5 ngày. Cháu xuất hiện vàng da từ hôm qua. E bảo cho cháu đi khám mà chồng e và mọi ng đều k đồng ý bảo k phải cho đi để tự hết. Mọi ng giúp e với có cách nào chữa hết vàng da k ạ.

chăm sóc bé
108 Các câu trả lời

Để ý tay chân có vàng da k nhé.nếu người với tay chân k vàng da thì là vàng da sinh lí cho uống vitamin d hoặc cho phơi nắng là sẽ hết.ng cunhx bị vàng da thì lên cho đi khám.chúc cho bé mau khỏi