Mọi ng cho mjh hỏi bé nhà mjh sinh dk 7ngay rồi mà thấy bé bị vàng da Z các mom có cách gì để bé k bị vàng da nữa k ạ??

19 Các câu trả lời

nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung cho bé rồi tắm nắng trước 8h sáng mỗi ngày cho bé nhé mom. Tầm 2 tháng ko hết thì phải đi khám vì có thể ko phải vàng da sinh lý mà là vàng da bệnh lý nhé

vàng da bệnh lý mới lo ngại. còn vàng da sinh lý cho bé thì tốt. mình có đọc tài liệu nước ngoài nói vàng da sinh lý tốt cho bé về chức năng gan và máu sau này. nên mẹ đừng lo quá.

bé mới sinh có thể bị vàng da sinh lí, m theo dõi thêm, nếu bị kéo dài thì m đưa bé đi khám

vàng da mà mắt k vàng thì là vàng da sinh lí qua tháng là hết mom

mom bổ sung vitamin d cho bé và phơi nắng buổi 7h sáng cho bé

bổ sung vitamin d 3 cho bé với phơi nắng buổi sáng

bổ sung d3 và phơi nắng sáng chp bé m..

nên đến bệnh viện kiểm tra nhe mom.

tắm nắng và cho bé vitamin d3 nhé m

bổ sung thêm vitamin d cho bé đi mom