chào cả nhà!!! cả nhà giúp e vs ạ

Bé nhà e ms sinh hôm qua hôm nay bị vàng da e lo quá k biết bị z có nguy hiểm nhìu k cả nhà, mọi ng cho e lời khuyên vs

10 Các câu trả lời

Nếu c còn ở viện, c nhờ bsi ktra cho, nếu vàng da bs sẽ cho đi chiếu đèn luôn, sau 1,2 ngày ko thuyên giảm họ sẽ lấy máu ktra nguyên nhân và đưa ra hướng khắc phục hoặc chuyển tuyến, bé e 2m8d cũng ngày thứ 2 phát hiện vàng da, sau 2 ngày chiếu đèn ko đỡ bv cho chuyển tuyến Hà Nội luôn, 2 ngày trên nhi HN là khỏi luôn c ah, vàng da sinh lý thì ko lo, chứ vàng da bệnh lý ko chủ quan đc đâu c, nó có thể ảnh hưởng đến não bé đấy ah, c để ý nếu đã vàng lòng mắt thì tốt nhất cứ nhi Hà Nội mà đi c ah

M theo dõi bé khoảng 7-10 ngày mà ko hết thì đưa đi khám, nếu bé vẫn ăn ngủ tốt thì chỉ là vàng da sinh lý thôi ko đáng lo ngại đâu nhé. Còn nếu kèm các triệu chứng khác như bỏ bú quấy khóc nhiều thì đi khám luôn. Tuyệt đối không tắm nắng cho bé hay tự chiếu đèn ở nhà, còn vì sao ko nên tắm nắng thì m lên youtube tham khảo bác sĩ Trí Đoàn là ra nghen.

Co nhiều bé bị vàng da là do có lanh trong mồm nhé.. Mom thử hỏi xem có ai biết lấy lanh k. Cháu nhà mình đẻ ra cũng vàng da mấy hôm k phát hiện nhưng rồi biết bé có nhiều Lanh nên lấy ra 1,2 hôm bé hết vàng à..

Mới sinh bé vẫn có thể vàng da sinh lý mà, nhưng nếu vài ngày ko đỡ hoặc tình trạng tăng nặng thì phải đi bệnh viện nhé

Bạn nên cho bé tắm nắng vào buổi sáng để hết vàng da nhé! Chú ý che mắt bé lại đừng cho ánh nắng chiếu vào mắt bé

Bé vàng da nặng thì cần phải soi đèn mới hết mom nha. Soi đèn ở bệnh viện ấy

bác sĩ k nói gì à mom.. mom phơi nắng sáng cho bé đi.

Cho bé đi soi đèn ở bệnh viện nha bạn

Mom đưa e đi bac si cho yên tâm

2y trc rồi