chăm sóc bé

Bé nhà e hôm nay là được 5 ngày. Cháu xuất hiện vàng da từ hôm qua. E bảo cho cháu đi khám mà chồng e và mọi ng đều k đồng ý bảo k phải cho đi để tự hết. Mọi ng giúp e với có cách nào chữa hết vàng da k ạ.

chăm sóc bé
108 Các câu trả lời

Đi khám đi m lúc con mình sinh qua ngày sau bị vàng da ak phải đi chiếu đèn ..về nhà bác sĩ bảo phải phơi nắng nữa ak ...mình cho bé uống thêm vitamin d nữa ak ..nay hết ujj

con mình ngày thứ 3 xuất viện về thì sáng hôm sau thấy hơi vàng da, phơi nắng sáng đến nay là bé 11 ngày tuổi thì hết hẳn rồi. bạn đem con phơi nắng sáng sớm xem nhé

Nếu vàng lan xuống dưới bụng nữa thì hãy cho con đi khám mom nhé, còn vàng ở mỗi mặt thì đó là vàng da sinh lý, mom tắm nắng cho con hằng ngày vào sáng sớm là hết nhé

Bổ sung vtmd3 trước 9h sáng hàng ngày, cho trẻ tắm nắng 30p mỗi ngày trước 9h sáng, nhớ bịt mắt trẻ lại. Bé nhà mình cũng bị khi 7 ngày n bố sung d3 là hết

chị mua bống sưởi ve để gần cho bé sưởi nhé, hoặc nắng buổi sáng mom đua bé ra ngồi nắng nhé, con e cug từng nhu vậy giờ tì hơn tháng gia trắng hồng roi

Bé mình hồi 3 4 ngày cũng bị vàng da mình cho bé nằm lòng chiếu đèn 1 ngày 1 đêm mom nên đưa bé bv cho nằm lòng chiếu đèn càng sớm càng tốt cho bé mom nhé

Ko khám đen thì chịu thôi. Vãi cả tự hết. Ok là 90% tự hết mà dính vào 10% còn lại thì xác định. Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ là đây

Phải tắm nắng cho bé vàng sáng sớm, khi cho tắm trắng nhớ phải lấy đồ che mắt bé lại nha Vào bệnh viện thì sẽ được nằm phòng đèn

Cho chiếu đèn trắng và tắm nắng mom ạ, nếu ko đỡ thì cho đi khám chứ nhiều ng ko biết để tự khỏi ảnh hưởng sấu đến sk của bé

4y ago

Đúng rồi đó mom

Nếu ngày thứ 5 mà vàng da lan rộng đến vùng chân cũng như trên người bé thì nên đi khám chiếu đèn. Mỗi ngày đều tắm nắng cho bé mom nhé.