chăm sóc bé

Bé nhà e hôm nay là được 5 ngày. Cháu xuất hiện vàng da từ hôm qua. E bảo cho cháu đi khám mà chồng e và mọi ng đều k đồng ý bảo k phải cho đi để tự hết. Mọi ng giúp e với có cách nào chữa hết vàng da k ạ.

chăm sóc bé
108 Các câu trả lời

Nhà mom xa bv k ạ??? Nếu gần mom nên đưa con đi chiếu đèn nhé nhanh khỏi mình lại yên tâm. Còn bình thường vàng da sinh lý sẽ tự hết trong khoảng 15 20 ngày í nhưng nếu bé bị vàng da nặng mà k chiếu đèn thì phải cho con dùng thuốc í mom