chăm sóc bé

Bé nhà e hôm nay là được 5 ngày. Cháu xuất hiện vàng da từ hôm qua. E bảo cho cháu đi khám mà chồng e và mọi ng đều k đồng ý bảo k phải cho đi để tự hết. Mọi ng giúp e với có cách nào chữa hết vàng da k ạ.

chăm sóc bé
108 Các câu trả lời

Chị đừng lo . Do gan của bé chưa hoàn thiện nên mới bị vàng da . Đến ngày thứ 14 da bé sẽ hết vàng nhé. Chị cho bé bú sữa mẹ nhiều vào. Bật đèn sáng cả ngày lẫn đêm và phơi nắng sớm cho bé từ 5-10 phút vào buổi sáng sớm nha.