chăm sóc bé

Bé nhà e hôm nay là được 5 ngày. Cháu xuất hiện vàng da từ hôm qua. E bảo cho cháu đi khám mà chồng e và mọi ng đều k đồng ý bảo k phải cho đi để tự hết. Mọi ng giúp e với có cách nào chữa hết vàng da k ạ.

chăm sóc bé
108 Các câu trả lời

Cho bé đi khám nhe .vàng da sinh lí có thể hết vài ngày khi tre bú mẹ .còn vàng da bệnh ly .niu con bạn vàng nhiu cả người đến tròng mắt thì bạn nên đi kham để lâu nguy hiểm .be nhà mình cũng vậy mình cứ nghĩ là bú nhỏ d3 .phoi nắng se hết nhưng đên 26 ngày vẫn ko đỡ mà nặng thêm .và đi khám sau 10 ngày cật lực hút sữa nâu sữa và uống thuôc là hết .