chăm sóc bé

Bé nhà e hôm nay là được 5 ngày. Cháu xuất hiện vàng da từ hôm qua. E bảo cho cháu đi khám mà chồng e và mọi ng đều k đồng ý bảo k phải cho đi để tự hết. Mọi ng giúp e với có cách nào chữa hết vàng da k ạ.

chăm sóc bé
108 Các câu trả lời

Bạn lấy cây hoa mào gà vàng và dây tơ hồng đỏ hoặc vàng nêu ko co đỏ đun lên rùi tắm cho bé lấy 3 nồi là it nhất tắm liên tục 3 ngày . Bé sẽ đỡ rất nhanh . Thêm nữa bạn cho bé thêm vtm D và sươi nắng .ng ta nói bị rụng răng j ý m quên mất rùi . Nêu làm xong khoảng 1 tuần bé ko đõ thì di kham nhé . Vi vang da cung khá là mất thẩm mỹ đe lau thì cug nguy hiểm