chăm sóc bé

Bé nhà e hôm nay là được 5 ngày. Cháu xuất hiện vàng da từ hôm qua. E bảo cho cháu đi khám mà chồng e và mọi ng đều k đồng ý bảo k phải cho đi để tự hết. Mọi ng giúp e với có cách nào chữa hết vàng da k ạ.

chăm sóc bé
108 Các câu trả lời

Thường 1 tuần sau xuất viện là có hẹn tái khám bé mà bạn. Bạn nên cho đi, chứ vàng da nhiều khi nguy hiểm nha. Phơi nắng chữa vàng da là sai, phơi nắng chữa vặn mình. Nhưng bây giờ bs khuyên không phơi nắng vì không khí giờ ô nhiễm lắm, bé sẽ bị viêm phổi. Mỗi ngày ngta đều nghiên cứu phát minh ra cái mới, nên những kinh nghiệm cũ không sử dụng được đâu