chăm sóc bé

Bé nhà e hôm nay là được 5 ngày. Cháu xuất hiện vàng da từ hôm qua. E bảo cho cháu đi khám mà chồng e và mọi ng đều k đồng ý bảo k phải cho đi để tự hết. Mọi ng giúp e với có cách nào chữa hết vàng da k ạ.

chăm sóc bé
108 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng vàng da. Có 2 loại là vàng da sinh lý và bệnh lý. Bệnh lý là trong mắt cũng vàng. Và 3 ngày đầu cần chiếu đèn chữa trị. Còn sinh lý là tự hết mom ạ. Nhưng để tốt nhất thì cho vào khoa Nhi chiếu đèn 1 ngày là OK thui