Bé nhà em 2m3d

Bé nhà e gần đây ngủ giật mình ,vặn mình nhiều hơn trước có khi đến 5-7 phút mới thôi văn người khó vào giấc ngủ quấy khóc là tại sao ạ

11 Các câu trả lời

Bé vặn mình là bình thường mom, bé nào cũng vậy cả, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

khi ngủ mom chèn khăn ,gối lại cho bé, để không gian yên tĩnh cho Bé ngủ trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường, qua 3 tháng sẽ tự hết nha mom

bé sơ sinh vặn mình bt m, qua 3th sẽ đỡ. m bổ sung vitamin d, tắm nắng buổi sáng cho bé. khi ngủ m chèn gối, giữ yên tĩnh cho bé đỡ giật mình

đứa nào cũng vặn mình cả mom ạ, vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Bổ sung vitamin D cho bé, qua 3th 10 ngày tự động đỡ dần

đa số bé nào cũng v.. mom chèn gối cho bé xem nha..

k sao đâu m qua 3 tháng hiện tg này sẽ dần hết

Bé vặn sinh lý thôi mom. Mom quấn bé lại nhé

m nên cho bé tắm nắng và bổ sung d3 nha m

m nên bổ sung d3 cho bé nha m.

Chúc m và bé sức khỏe