Bé tự dưng không ị

Bé nhà e dc 1 tháng 3 ngày tuổi, ti mej 90%, ngày dặm thêm bình sữa meiji tầm 100ml nữa. bình thường bé ị 5-6 lần 1 ngày, từ hqua e ko thấy bé ị mà chỉ tè, hôm nay són ra xíu xiu thôi liệu có phải em bé bị táo bón ko ạ? Và khắc phục ntn vậy các mom chỉ e với ạ

12 Các câu trả lời

Nếu bé vẫn bình thường thì có thể là giãn ruột sinh lý, 1 hiện tượng bth trong quá trình pt của bé. Nếu bé có dấu hiệu muốn ị và phải rặn đỏ mặt, quấy khóc khi ị thì là táo bón nhé m

bé nhà mình 1 tuần đi 1 lần ăn smht phân vẫn vàng quánh k vón cục hay đóng khuôn mình hỏi bs thì bs bảo nv là bt do bé chậm đi cầu. mom có thể lên gg seach tìm hiểu thêm

Có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột sly nè mom. Nếu bé rặn nhiều đỏ mặt quấy khóc , k ti mới bị táo bón nè mom

mom theo dõi ít hôm xem sao mom nhé. nếu có thể cho bé bổ sung 1 đợt men vi sinh xem sao nè

Trong thời kì dãn ruột. Bé bón thì đi sẽ rặn đỏ mặt, phân chặt mới bón.

có thể bé trong giai đoạn giãn ruột thôi nè mom

Thời kỳ giãn ruột đó mom hai ba hôm mới ị

Chắc bé đang trong giai đoạn giãn ruột á mom

trong thời kì giãn ruột thôi k sao mom

Giãn ruột á mom. Ksao đâu mom nhé