Ngủ đêm cày ngày

Bé nhà e ban ngày ẩm trên tay thì ngủ bỏ xuống thì thức ban đêm ngủ tới sáng bé nhà các mom co giống bé nhà em không ạ 1thang 11 ngày

8 Các câu trả lời

bé mình từ lúc sinh ra mình có tập ban ngày thì sẽ luôn có ánh sáng còn ban đêm luôn tắt đèn để đèn ngủ trộm vía bé phân biệt ngày đêm giỏi không thức đêm khóc từ nhỏ luôn

Nhiều bạn nhỏ tầm này cũng hay nhạy hơi mẹ. Chắc qua 100 ngày mới đỡ dần. Lúc nào bé chịu nằm thì cứ để bé nằm, không nên bế nhiều

Ban đêm ngủ tới sáng là ngta thương mẹ lắm rồi á. Cày ngày là hợp lý lắm rồi á. Đừng cằn nhằn ngta nữa.

nhà e 1th3d cug vậy ạ bế cug gồng mình kêu

con mk trc cũng z, tầm 4 tháng ms đỡ

mom cho bé ngủ chổ thoáng mát xem

bao ng mơ ước dc như mom

m nằm cho bé bú ngủ