Bé ngủ ngày cày đêm

Bé dc 1thang 15 ngày ban đêm thức đến tận 2h khóc vỗ kiểu nào cũng k nính mà ban ngày ngủ liên tục

22 Các câu trả lời

m bổ sung d3k2 xong ngày thì dù bé ngủ hay thức thì cứ để đèn kệ tiếng động k cần phải giữ im lặng cho bé ngủ đâu. đêm tắt đèn nếu con khóc quá mẹ xem con nóng hay lạnh rồi cho con nằm úp lên chân í rồi vỗ nhẹ lưng k thì xoa đầu cho con cơ dần dần con sẽ ngủ

Bé đầu của mình thức nguyên đêm luôn ý, nhưng tầm 2 tháng là hết, mom thử vỗ cho con nằm sấp trên người mình như khi bé vừa sinh ý rất hiệu quả mình đã thử với đứa sau

mon để con dao thái nhỏ ở dưới chiếu,hoặc kiếm cây lá tằm ăn để dưới chiếu con nằm con sẽ ko quấy khóc,hoặc con bị thiếu caxi con cũng quấy khóc nữa bạn cho uống caxi d3

3y ago

con minh cũng vậy đó

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

Từ từ bé thay đổi lại á mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/997186?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

Bé mình lúc 1 tháng rưỡi cũng thức từ 2h đến 7h sáng. Nhưng tới gần 2 tháng là bắt đầu ngủ đêm rồi

Bé chưa quen giờ giấc á mom. Bé của mom còn đỡ rồi. Bé e từ 3h sáng đến 7h chưa chịu ngủ đây 😂😂

Bé mình 1 tháng 7 ngày nè. Ngày ngủ tối 11h đến 7.8h sáng mơi ngủ nè

Giống bé minh ngày ngủ.. Làm cỡ nào cũng k z.. Tối 2-3 h nằm chơi

bước qua tháng thứ 2 đứa nào cũng z,