giấc ngủ của trẻ 4 tháng tuổi

Bé nhà e 4 tháng tuổi tự dưng biếng bú mẹ lẫn bú bình thời gian mỗi cử bú rất ngắn buồn ngủ thì gào khóc lên đến mệt rồi ngủ chứ k thèm bú Có bé nào giống bé nhà e cho e bớt cô đơn k các m Như vậy là sinh lý của bé theo giai đoạn phát triển hay là bệnh lý ạ, với tối bé ngủ thẳng luôn k dậy ti nữa có khác thường k ạ E tập đầu k có kinh nghiệm nên thấy gì bất thường lo quá ạ

giấc ngủ của trẻ 4 tháng tuổi
2 Các câu trả lời

Giấc ngủ bé 4 tháng tuổi thì ban ngày con ngủ 2 giấc ngắn, còn đêm là con đã có thể ngủ liên tục những giấc ngủ dài 7 - 8 tiếng r mom, tổng thời gian ngủ trong ngày khoảng 14 - 16 tiếng. Bé mom ngủ xuyên đêm k ti cũng đc k có thiếu chất nè. Còn con từ chối bú mom coi con có mọc răng đau nướu k, hay sữa có vị lạ con k thích