giấc ngủ của trẻ 4 tháng tuổi

Bé nhà e 4 tháng tuổi tự dưng biếng bú mẹ lẫn bú bình thời gian mỗi cử bú rất ngắn buồn ngủ thì gào khóc lên đến mệt rồi ngủ chứ k thèm bú Có bé nào giống bé nhà e cho e bớt cô đơn k các m Như vậy là sinh lý của bé theo giai đoạn phát triển hay là bệnh lý ạ, với tối bé ngủ thẳng luôn k dậy ti nữa có khác thường k ạ E tập đầu k có kinh nghiệm nên thấy gì bất thường lo quá ạ

giấc ngủ của trẻ 4 tháng tuổi
2 Các câu trả lời

Có khi con đang ở tuần ww nên khó ở vậy đó, mom check lại xem đúng k. Tgian bú ngắn vậy là đang rơi vào tình trạng bú lắt nhắt rồi, mom giãn cữ dài ra, hơn 3 tiếng bú 1 lần cũng dc. Còn giấc ngủ trẻ 4 tháng đã dần ổn định hơn và gần như của ng lớn nên mom có thể cắt bớt đi 1 giấc ngắn cuối ngày và bắt đầu rèn cho bé thói quen ngủ đúng giờ. Để con bị quá giấc sẽ gắt ngủ và quấy khóc nhiều hơn

Giấc ngủ bé 4 tháng tuổi thì ban ngày con ngủ 2 giấc ngắn, còn đêm là con đã có thể ngủ liên tục những giấc ngủ dài 7 - 8 tiếng r mom, tổng thời gian ngủ trong ngày khoảng 14 - 16 tiếng. Bé mom ngủ xuyên đêm k ti cũng đc k có thiếu chất nè. Còn con từ chối bú mom coi con có mọc răng đau nướu k, hay sữa có vị lạ con k thích