Bé nhà e 3m6d.

Bé nhà e 3m6d. T.tiet lạnh nên bé có khò khè vs đờm ở cổ e có đi khám bsi bảo bthuong k sao, Chỉ về vsinh bằng nước muối sly nhưng bé đờm ở cổ khó chịu suốt. Có mom nào mách giúp e cách bớt đờm ở cổ k ạ? E cảm ơn

21 Các câu trả lời

mom cho bé đi vỗ long đờm xem ạ mk tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom vào like và bình luận cho con với nha https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Tối con ngủ bạn bôi dầu khuynh diệp hoặc dầu tràm ở lòng bàn chân và các ngón chân của bé thử xem Mình làm cho con mình bé ngủ ngon lắm

1y ago

cảm ơn m đã chia sẻ

Em không có biết mách j chỉ lưu ý là em từng nghe không phải cứ siro ho là tốt đâu. M mua phải đúng loại siro giúp long đờm ấy

1y ago

vang ạ

bôi dầu chàm ở lòng bàn chân mom nhé, bé sẽ ngủ ngon, nhỏ và hút dịch mũi, có thể dùng thuốc ho cho trẻ em

bôi dầu tràm ở lòng bàn chân, lưng, cổ giữ ấm cho bé. khò khè nhiều mom đưa bé đi vỗ long đờm

1y ago

cảm ơn m nhiều

mom hút mũi cho bé,mùa này dễ bị bệnh lắm nên giữ lạnh thoa dầu tràm

nhỏ nước muối rồi dùng hút mũi hút ra nhé mom, vỗ long đờm cho bé nữa

1y ago

vâng ạ

m cho bé bú nhiều lên và cho đi vỗ long đờm xem sao

mom bôi dầu tràm cho bé dưới lòng bàn chân cho bé

z mom cho bé uống siro vs hút muixem