E vừa sih dk 20 ngay. Bé bị khò khè có đờm ở cổ , e cho uốg dầu húg chah mà k khỏi.

Mom nào có cách j đẩy đờm ra ngoài chỉ e vs

13 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

bé mới sinh 20ngày thì có thể đó là đờm nhớt còn sót trong quá trình ở trong bụng mẹ nè m.bé tập uống nước ối nên ko sai nha.bé sẽ từ từ cải thiện dần.sau 3 tháng thì bé sẽ bớt hẳn nha m

Mom nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý natri clorid 0.09%, trước khi đi ngủ sức dầu tràm vào lòng bàn chân masage huyệt ở giữa chân rồi mang vớ vào cho bé để giữ ấm chân nhé

chịu khó nhỏ mũi bé hằng ngày mom từ từ bé hết ah hồi trước mình đưa bé đi khám lun bsi nói đứa nào cũng bị zay hết ah từ từ lớn tự hết ah

bé sơ sinh còn đờm là bình thường ak m. m nhỏ nước muối sinh lí, vỗ long đờm, từ từ bé hết ak

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, sức dầu tràm vào 2 lòng bàn chân cho bé nè

3y ago

m cảm ơn ak.

mom nhỏ nước muối sinh lí và cho bé nằm nghiêng đầu ít hôm nhé

m nhỏ mũi cho con thường xuyên, nhiều bé còn đờm đến 3th ấy

3y ago

vg. bé khó chịu lắm chị. bình thg thì ksao. lúc nào bé ăn ti, cứ khò khứ khó chịu

M vệ sinh mũi nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý cho bé xem sao

Bé nào cũng v mom, nhỏ mắt mũi từ từ nó hết mom ạ

3y ago

Bé mình cũng v à. Nhanh thì 3th mà có bé sinh mổ còn 6th mới hết mom ạ. Miễn sao bé vẫn bú ngủ chơi bth là đc r nè