Trẻ 3 tuổi bị nôn nhiều là vấn đề gì v các mom?

Bé nhà e 3 tuổi rồi, bé thuộc dạng mình dây như bố mẹ nên ko nặng cân lắm mà đc cái dễ ăn. Nhưng qa nay tự nhiên sau khi ăn bé lại nôn ra hết, ăn cái khác vào cũng nôn ra…Thức ăn đều là do e tự nấu chứ ko mua ngoài mà toàn là những món trc h bé vẫn ăn. Nôn xong thì bé vẫn vui chơi bình thường. Có mom nào từng gặp trường hợp này ko chia sẻ kinh nghiệm giúp e ạ

7 Các câu trả lời

Mom nên nấu mấy món lỏng lỏng như cháp, súp để bé dễ tiêu, mỗi ngày cho ăn nhìu cữ nhỏ. Bé ói nhìu dễ bị mất nước lắm, mom cho bé uống trái cây vừa có vitamin C vừa cấp nước cho bé. Trc khi ăn đừng để bé chạy nhảy nhìu. Lần trc bé mình cũn bị, đi khám bsi nói viêm dạ dày ruột cho uống thuốc rồi chỉ làm như v đó. Nếu bé mom ko hết thì đưa bé đi khám liền nha mom.