Cho e xin thực đơn cho bé 18 tháng nhẹ cân của các mom đi ạ

Bé nhà e 18 tháng ăn uống bình thường mà sao bé nhẹ cân quá chỉ có 11,3kg thôi. Có mom nào đồng cảnh ngộ vs e ko, giơ tay để e biết mh ko cô đơn đi. E nghĩ chắc là do e nấu mấy món chưa đủ dinh dưỡng nên bé ko hấp thụ đc. Sẵn đây mấy mom cho e xin thực đơn vs cách chế biến các món tăng cân cho bé đi ạ. E cảm ơn.

10 Các câu trả lời

Hi mom, nếu bé kog biếng ăn chỉ chậm tăng cân thì thử đổi sct hoặc cho uống thêm siro để b ăn giỏi hấp thu tốt hơn. Mình góp chút kinh nghiệm là nên cho con ăn 2 bữa chính thêm 1 bữa phụ, bữa chính thì đa dạng các món cháo, súp, nui, mỳ để con ko thấy ngán.. nấu với thịt cá rau củ đầy đủ luân phiên, bữa phụ cho ăn váng sữa, sinh tố, nước ép, trái cây nghiền ak mom