Cân nặng của bé

Bé nhà dc 6 tháng tháng này lên đc 3 lạng 😞 các mom nào có bí quyết cho bé ăn j lên kí nhiều k ạ chỉ e vs bé e bú sua mẹ k chịu bú bình 😕😕

Cân nặng của bé
8 Các câu trả lời

tuỳ bé hấp thu khác nhau, lên ít hay lên nhiều, miễn lên là dc, con k đau vặt, hay khóc là dc mom.3 tháng liên tục mà con k lên ký mới đáng lo. mom cho bé bú trực tiếp thì mom ăn uống đầy đủ vào nhé.

tăng cân nhiều hay k còn do cơ địa hấp thu của bé nữa.. bé khoẻ mạnh cứng cáp là đc nè.. con em 14 tháng rồi cũng có 8kg5 thôi.. nhưng trộm vía k ốm vặt, khoẻ mạnh cứng cáp lắm..

mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú, 6 tháng cho bé ăn dặm được rồi mom bé mình thì k chịu ăn 4 tháng đến 8 tháng k lên được lạng nào luôn 😢

bé chỉ tăng nhanh 3 tháng đầu m ạ có những tháng bé sẽ chững cân ko tăng luôn quan trọng là bé khỏe hoạt bát là đc m ạ

tùy con nhe m,có bé hấp thu nua con khỏe mạnh là dc nhe m

lên nhìu hay ko do con có hấp thu hay ko mom ạ

m ăn uống đủ chất cho bé bú

chéo nha mom