Bé biết hóng hớt chuyện

Bé nhà các mom bao lâu thì biết hóng chuyện và bibo nói chuyện vậy? Bé em 2m6d rồi nhưng chưa thấy bé hóng hớt.các bé sinh cùng hoặc sinh sau đều đã ê a giỏi lắm rồi

4 Các câu trả lời

Tuỳ từng bé đó mom. Cũng tuỳ con so hay con dạ nữa. Con dạ hay nhanh nhẹn hơn con so. Bé nhà m cũng tầm gần2m là hóng. Gọi cũng biết rồi. Còn ê a chắc phải 2,5m

12mo ago

Mom xem bé có khó chịu ở đâu k. Đôi khi bú k đủ no, ngủ k đủ giấc bé cũng quấy. Có những lúc bé chơi trong nhà chán cũng khóc. Chỉ cần bế bé ra ngoài là bé nín á. Mom xem nhé.

Tuỳ mỗi bé mom à tầm 3 tháng là hóng hớt đó mom

cũng tùy từng bé đó mom

nch nhiều vs bé m nha