Giấc ngủ của con

Bé ngày ngủ có đặp cx k dậy. Buổi tối thì k làm gì cx thức. Mà k chịu chơi bắt bồng, r cho bú bắt kiệt sữa. Có ngủ cx ngủ đi r z. tới gần sáng ms chịu ngủ say. Làm s đây mấy m

8 Các câu trả lời

Mom thử tập cho bé phân biệt ngày đêm, ngày thì chơi nhiều 1 tí, đêm ngủ thì tắt đèn thử xem sao Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰