giấc ngủ của trẻ

Các mom cho mjh ý kiến với. Bé mjh 2 tháng ruõi mak s nay giấc ngủ ngắn lắm .15p là z khóc ré .fai ẵm z dỗ ms chịu ngủ lại. Xog lại z nua. Ns chug lúc ngủ mak k làm j dc.fai ngồi cạnh dỗ nó

8 Các câu trả lời

Trước tiên là mom cứ bổ sung vtm d3, với can xi từ từ bé sẽ bớt giật mình. Kiểm tra xem chổ ngủ nóng quá hay lạnh quá. Nói chung là đừng để đói, chổ ngủ yên tỉnh mát mẻ, áo quần sạch sẽ dể chịu.

.kiểm tra con có khó chịu gì ko m nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

Xem con có bị gì cắn hk m,m để đèn hơi tối nhe m,hk thì m đi kham cho con xem con có thiếu canxi hk m

Lo thì cho bé đi khám coi sao m

chắc h bé vào nếp rồi

h thì ổn r mom nhỉ

chúc mom sức khỏe

Giờ bé sao rồi