Giấc ngủ của con

Mấy m ơi. Lúc Trc bé e ngủ ngày thức đêm. Bây h bé ngủ đêm dc r mấy m ạ. Cx có ngủ ngày nx. Nhưng Sao bx h bé e buổi ngày ấp ngủ chỉ ngủ chừng 15' là dậy. Ồn chút là z. K ngủ sâu giấc. Tới tối ms ngủ ngon lại. Phải lm Sao cho con ngủ nhiều thêm chút mấy m nhỉ. BÉ 2 tháng ạ

11 Các câu trả lời

Bé ngủ đêm dk giấc dài là tốt rùi mom. Ban ngày thì ngủ chút chút cũng dk. Quan trọng giấc buổi trưa mà dài chút sẽ tốt hơn. Buổi trưa mom cho bé ngủ ở nơi yên tĩnh ánh sáng vừa phải. Mom nên chú ý đến con hơn bé giật mình dậy là vỗ ngủ lại luôn đừng để bé tỉnh. Mất mấy hôm đầu xong bé vào giấc là cứ đến trưa sẽ ngủ được giấc dài ak. Còn các giấc còn lại ngủ ngắn cũng được. Miễn là bé vẫn ăn chơi bình thường không quấy khóc gắt ngủ

chắc con đang trong giai đoạn ww ak mom, hết giai đoạn này bé sẽ bth lại thôi ah Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

4y ago

giai đoạn khủng hoảng đó mom

huhu bé em cx 2th , ngủ ngày cày đêm , trc thì ngủ đúng h , h k biết làm rân để con k cày đêm nx , em tập mà cx chaweng đc

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

m quấn chủn cho bé. có thể mở nhạc du dương để tránh bé giật mình khi có tiếng ồn nha

quấn chặt tay bé cho khỏi giật mình xem sao m

để hết tuần bé ngủ thời gian khác

ngày m vân wuaan bé chăt thu xem ạ,

bé càng lớn sẽ ngủ ít hơn á m

càng lớn càng ngủ ngày ít m ạ