Bé 3 tháng mẹ tự dưng ít sữa hẳn các mẹ ơi !

Bé nay được 3 tháng rồi mà mấy ngày nay mình ít sữa hẳn gần như hết luôn Ko biết nguyên nhân tại sao mẹ nào có kinh nghiệm chỉ cách sữa về giúp mình tháng này bé lên dc có 400gr . Mình thấy từ lúc 2thang bé đi uống rota và tiêm 6in1 & phế cầu về bé biếng ăn hơn Ko biết đúng Ko ?

10 Các câu trả lời

do chế độ ăn uống hoặc nghỉ ngơi đó mom, mom ngủ nghỉ và ăn những món lợi sữa ấy kiểu thịt, trứng, sữa, hải sản, hoa quả mọng nc... xem có cải thiện k nha mom