Bé 3 tháng mẹ tự dưng ít sữa hẳn các mẹ ơi !

Bé nay được 3 tháng rồi mà mấy ngày nay mình ít sữa hẳn gần như hết luôn Ko biết nguyên nhân tại sao mẹ nào có kinh nghiệm chỉ cách sữa về giúp mình tháng này bé lên dc có 400gr . Mình thấy từ lúc 2thang bé đi uống rota và tiêm 6in1 & phế cầu về bé biếng ăn hơn Ko biết đúng Ko ?

10 Các câu trả lời

do chế độ ăn uống hoặc nghỉ ngơi đó mom, mom ngủ nghỉ và ăn những món lợi sữa ấy kiểu thịt, trứng, sữa, hải sản, hoa quả mọng nc... xem có cải thiện k nha mom

cơ thể điều tiết lượng sữa vừa đủ cho bé đó mom, bé mà ti ít thì lượng sữa cũng ít dần theo, nên cho bé ti và siêng kích sữa nhé

Mom cho bé tu ti nhiều nhé. Cơ thể sẽ tiết sữa. Đừng ăn rau bắp cải hay lá lốt nhé. Bị mất sữa đó mom

Mom cho bé ti nhiều vào nha. Ăn uống đầy đủ. Nghỉ ngơi nhiều, bs thêm trà lợi sữa hay ngũ cốc navan á.

Mong uống nhìu nc và ráng kích sữa xem cải thiện lượng sữa ko Mom nhé

mua ngũ cốc uống kèm với sữa ông thọ cho sữa về nhiều nha m

mom uống ngủ cốc navan đi mình cũng đang uồng nè thấy cũng ok

Uống nhiều nước ấm mom à

y