Chích ở trạm hay chích dich vụ ah

Bé mấy tháng chích mũi 5 trong 1 mấy m ơi.nghe nói chích dịch vụ mũi này thì bé k bị sốt.có mom nào chích k ạ?

18 Các câu trả lời

Chích ở đâu cũng sốt hết , quan trọng sốt nặng hay nhẹ thôi m à. Mình chích trạm 5in1 và uống bại liệt. Sau đó khoảng 2 tuần mình chích ở vnvc phế cầu và uống Rota. Chích dịch vụ thì họ nhẹ nhàng hơn với con mình 😜

mình cho chích dịch vụ tất cả đầy đủ luôn có sốt nhẹ hai lần từ lúc tiêm đến hiện tại gần 2 tuổi cũng tùy thuộc cơ địa mỗi bé thôi chứ đừng bảo tiêm dịch vụ k sốt

tùy cơ thể mỗi bé thôi có bé tiêm dịch vụ về vẫn sốt bthg, trc khi đi tiêm mom .đun lá tía tô xong uống trc khảo g mấy ngày rồi hãy cho con đi tiêm nhé

Ở trạm thì có những mũi sẽ ko có tiêm . Có ở dịch vụ thì tiêm đầy đủ các mũi cho bé hơn

ở dịch vụ thì bác sĩ và thuốc ok hơn ở trạm xá, nên tùy điều kiệm mà mom lựa chọn

có dk thì tiêm 6in1 sẽ nhẹ nhàng hơn, bé mình tiêm 5in1 về sốt, biếng ăn cả tuần liền

bé nhà mình tiêm 5in1 về lần nào cũng sốt cao và khóc rên rỉ ,thấy thương lắm

tùy cơ địa từng ng thôi ạ. nhiều bé đi tiên dịch vụ về vẫn sốt nha

5in1 tỉ lệ sốt cao hơn 6in1 nhe mom. Cũng tuỳ cơ địa của bé nữa

mom có đk thì nên tiêm dịch vụ 6in 1 cho bé đỡ bị sốt hơn nhé