Chuyện chích ngừa

Mấy m cho e hỏi nếu chích bé 5in1 thì chích ở trạm xã hay dịch vụ..... Chích mà bé có sốt thì làm sao cho bé đỡ ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

mom tiem dịch vụ jk mom... tiem ở trạm mũi đầu hành lắm bé e khó chịu mà chỉ 37.7đo thui.... trước khi mom tiêm ăn lá tía tô trước 2-3 ngày ạ.... chích ngừa cho bé r về mom k mặc tả cho bé, mặc đồ rộng rãi thoáng mát k chùm đắp bé... lấy nước ấm lao nách cổ... bẹn cho bé ạ bé 38đo cho bé uống thuốc ạ.... mua miếng dán trán về dan cho bé

nên tiêm 6in1 và nên tiêm dịch vụ nhé mom. Đỡ sốt hơn. 5in1 sốt lắm, có trường hợp bị tử vong rồi đấy. sốt dưới 38 độ thì vắt chanh vào nước ấm lau cho bé ở cổ, bẹn, nách, trán. Cao trên 38,5 độ thì phải uống thuốc hạ sốt theo bs chỉ dẫn nhé

5in1 thì chích ở xã, nếu có đk m nên chích dịch vụ 6in1 cho con sẽ k bị sốt. trước khi chích 2ngày m uống lá tía tô và cho con ti càng nhiều càng tốt nhé

Nên tiêm 6i1 dvu nha m. H tất cả hầu như tiêm dvu cho con hết. Vừa đảm bảo an toàn . K sốt cho con mà con lại khỏe k quấy khóc

nên tiêm dịch vụ 6in1. trạm xá m đã dừng k cho các bé tiêm vì có trường hợp ở đâu ý m k nhớ tử vong sau khi tiêm

5in1 thì dv chi cho tốn tiền mom.

con minh chich 5in1chich o xa ak mom!

có đk mom tiêm 6in1 dịch vụ

tiêm 6in 1 cho đỡ sốt m

tùy dk các m