Ngừa 5in cho con gái

Có mom nào chích nguay trạm 5in mà con thiếu hai mũi phế cầu và rota đi chích dịch vụ không ạ .xin ý kiến 18/6 này em chích cho con

9 Các câu trả lời

có mk đây ạ .phế cầu vs rota dịch vụ ..1100k /mũi phế cầu .tiêm 3 mũi cách nhau 1 th còn rota uống 2lần .440k / lần

3y ago

mình hỏi chổ mộ Đức dịch vụ 2 mũi đó 1.800 của bỉ

Rota vs phế cầu phải dịch vụ, trong trạm k có đâu nếu m muốn tiêm phải yêu cầu và nộp tiền

3y ago

trạm mình sợ không có á m

tùy m có chích hay không thôi, đi tiêm dịch vụ cũng đc m

mk tiêm 6in1 cho bé với nhỏ rota mk đăng ký tiêm dịch vụ ở trạm

3y ago

chổ mình trạm không có dịch vụ m ơi

tùy m a. minh nghi nên cho tiêm và uống nốt 2 loại ấy.

mũi nào thiếu thì vào viện thêm mom bé e cũng z

3y ago

mình tình di dịch vụ nek .mà sợ 1 ngày vừa chích trạm vừa chích dịch vụ tội bé quá

cái này tuỳ mom thôi mà..

thì cứ tiêm thôi mom

mik cx chưa chích cho bé