Bé mấy tháng cho nằm võng dc ạ

15 Các câu trả lời

Bé nằm giường được thì cứ tập cho nằm giường mom ạ, vì bé còn nhỏ nằm võng ảnh hưởng cột sống và rung lắc nhiều cũng k tốt với tạo thói quen k tốt cho bé. Gần nhà mình có thằng bé nằm võng từ trong tháng do khó ngủ, đến giờ 2tuổi k có võng là nó k ngủ rồi khóc la um sùm cả đêm luôn

nhiều bé nằm võng không sao cả nhưng cũng có bé nằm võng bị gù lưng. lựa chọn nằm trong tay mẹ. phải thử mới biết đc con mình có thích ko, có phát triển bình thường ko

bé e nằm vòng từ hồi ra tháng tới h, mà bé chỉ ngủ Ban ngày thui ngủ dc vài tiếng là lên giường nằm choi chìu là về phòng ngủ..

nếu được thì nên tập nằm giường mom ơi, bé mình khó nên nằm võng nhỏ ts giờ mẹ đuối

Tốt nhất là nằm giường mom. Nằm võng bé dễ gù lưng, bé biết lật rất dễ bị rớt võng

tốt nhất vẫn nằm giường mom ạ, bất đắc dĩ quá mới cho con nằm võng thôi mom

bé mình ngủ võng từ khoảng 2th tới giờ. ngủ ban ngày. đêm thì về phòng

bé nhà e ra tháng bé nằm võng. dễ ngủ nhưng đừng đưa mạnh nhé

Đc nhưng hạn chế vs rung ít thôi ạ ❤

Tốt nhất là nằm giường mom❤️