nằm võng

Có bầu có nên nằm võng không mấy mom

10 Các câu trả lời

Võng an toàn thì đc M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

lúc mình có bầu cũng nằm võng thấy k có gì ..người lớn thì sợ nằm lỡ té thui ..cẩn thận xíu hoặc k nằm m ơi dành xíu thời gian vào trang like cho bé nhà mình 1 like tấm bé đeo khẩu trang ak m

Mình vẫn nằm, chỉ là cẩn thận chút và k nên đua võng

Hạn chế dc là tốt nhất nhé ❤

K nha mom han chế cho tốt❤️

Hạn chế vs cẩn thận m

cẩn thận là đc nha mom

đc mà nên ít nằm th

hạn chế tối đa mom

Hạn chế m ạ