con nằm võng

Mấy mon ơi cho e hỏi con e được 2 tháng mà trời nắng nóng quá con cứ đòi nằm võng người lớn nói cho con nằm sớm quá con cong lưng có phải z k mấy mon

12 Các câu trả lời

Ko cho bé nằm trực tiếp xuống võng mà mom đặt một tấm nệm dày rồi cho bé nằm ko sao cả cho bé nằm từ trong tháng cho bé bú xong thì đặt vào võng cho bé nắm chơi hoạch ngủ sau bé quen bú no nằm chơi rồi tự ngủ luôn .chứ ấp bé bện hơi mẹ sau ko gửi ai đc cũng làm đc gì với nó đâu đi đâu cũng ko đc vì quen hơi chị mẹ mỗi rỗ đc khổ lắm.

Mình bé khó nên nằm suốt từ trong tháng đây mom.. mình cho bé nằm ngang lại ak, mua gối cao su non kê cho bé hoặc dùng khăn gấp lại Bé dự thi ảnh cô chú đi ngang ghé cho con 1 like vs, con cảm ơn nhiều ạ❤ https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true

Bé còn nhỏ quá đừng cho nằm m ơi. Lưng k thẳng mà đầu bé chưa cứng nữa á Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Mình cho bé nằm từ trong tháng luôn rồi. Cho bé nằm võng thì mom đừng ru võng mạnh quá là được mà Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/908088?d=mobile&ct=b&share=true cho bé xin 1 ❤ nha. Cảm ơn mom

Ko cho nhé mom, phụ thuộc rồi đi đâu cũng đòi võng mới ngủ. Đưa cũng k tốt mà nằm cong lưng cũng k tốt. Dứt khoát từ đầu

Theo mình thì ko nên nha mom . nhà mình ko cho con nằm võng vì em sẽ đòi khi ngủ á Mom

. tập ngay từ đầu m ạ, k cho là k cho, bé nằm đc r là cứ đòi khó bỏ lắm

Thì không cho m. Rồi con sẽ quen thôi. Mh ko mua võng. Cũng không thấy sao.

S m k mua cái nôi để trên võng rồi đưa cho bé nằm

Nằm 1 2 tháng đầu thôi mom