Cho em hỏi

Bé mình đầy tháng ẵm bé ra ngoài dg hay ẵm đi chúc Tết có sao ko ạ

9 Các câu trả lời

mình ko ẵm con đi đâu hết. Vía bé còn yếu ko nên ra đường, thêm nữa, nhiều người mồm miệng ko có duyên, cứ nói này chỉ nọ em bé, mình ko thích, nói nói 1 hồi là mình chửi lại, mắc công lại gây lộn ngày Tết 😂 1 cái nữa, mắc công lại ôm hôn hít em bé lây nhiễm vi khuẩn vi trùng virus sinh bệnh cho bé nên thôi, miễn luôn, nhất là thời buổi covid này. Ở nhà cho nó lành mom ạ

Thời buổi đang dịch bệnh tùm lum bé lại còn nhỏ sức đề kháng ko nhiều thì ở nhà hoặc qua nội qua ngoại là được rồi chứ đi tùm lum chi bạn, đi rồi về lỡ bé mệt bé quấy thì mệt bạn thôi chứ mệt ai, cũng chả ai trách móc gì mình được, chưa kể ví dụ nhà người ta kiêng cữ gì đó bà đẻ em bé mới sanh rồi bạn tới ko lẽ ngta nói gì trước mặt bạn

nếu nội ngoại gần thì đi ông bà thôi mom bé còn nhỏ quá, đi ra gió k thích với mùa này lạnh rồi người ta thấy lại xem bé rồi đủ kiểu k lẽ ai lại xem mình k cho

hạn chế m ạ, con còn nhỏ quá. Bé nhà t Tết năm ngoái là đc hơn 2th, mà t chỉ đi ông bà nội ngoại rồi về, mà đấy là đi bằng ô tô nhé

bé còn nhỏ quá k nên am ra ngoài tội con mom... ho hấp con còn yêu lắm ra ngoài sương gió Con e 6m còn k dám cho jk au

bé nhỏ quá ở nhà đi m với mẹ mới sinh vẫn yếu

cho ở nhà hẹn sang năm nhé m

Covid ở nhà đi mom ơi

ở nhà cho lành m ak