Cho e hỏi ạ

Cho e hỏi mẹ với bé chưa đầy tháng ẵm đi có sao ko ạ#xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

Nếu k cần thiết, tốt nhất ra tháng hã đi mom nha. Vì mom sinh xong cơ thể còn yếu nên kiêng cử để tránh sau này yếu người, chưa kể em bé còn nhỏ quá

Quan trọng lf ẵm đi đâu. Nếu cần thiết thì đi, còn k thì thôi. Mà nên đi bằng taxi, tránh nắng gió. Mang tỏi, dao theo, chấm 1 dấu son trên trán

k nên am ra ngoài mom oi.... mom cũng k nên ra gió sớm nữa ạ.... H phải gán kiêng cử ạ de s ra ngoài trời chua mưa mà rung r ạ

nếu mom con so thì đủ 3t10d còn mom con rạ thì 2t10d nha mom

cần thiết thì đi cũng ko sao. t 1,5th cho đi rồi 😁

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Bé xíu đi đâu mẹ ơi

tùy trường hợp có cần thiết ko m

3y ago

k con mình mới 15d bệnh nên phải đi viện khám nè đi 5 6 lần luôn á

k nên m oi hạn chế tối đa

tròn tháng rồi đi mom ơi