Em bé không đi ngoài

Bé mình được 1m18d... nhưng đã 6 ngày kh đi ngoài...có mom nào có con như vậy kh ạ.mình lo quá

8 Các câu trả lời

Có thể bé đang giai đoạn giãn ruột sly nè mom. Bé k quấy khóc , ti, ngủ bình thường thì k sao. Còn bé có biểu hiện quấy khóc k ti thì mom cho bé đi khám

Bạn lấy tăm bông, nhúng vô mật ong pha loãng với nước ấm, ngoáy vào hậu môn của con, con đi ị ngay. Nhớ là mật ong rừng xịn nha

con gái mình chỉ 1 ngày ko đi là mình đã lo lắng lắm rồi sao bạn để đến những 6 ngày à

con quấy khóc gì không mom, nếu đc nên đưa bé đi ktra xem thế nào

nếu bú sữa mẹ hoàn toàn thì không sao đâu mom

bé bú mẹ ht hay uống sct ạ

Bạn nên đưa bé đi khám đi ạ

11mo ago

ok m nhé

Cho con đi khám cho yên tâm m ơi

11mo ago

ok m nhé