Bé mình đc 12m sau tư nhiên hôm nay bé ăn cơm chiều rồi tới tối bé ọc ra còn nguyên cơm

Bé mình đc 12m sau tư nhiên hôm nay bé ăn cơm chiều rồi tới tối bé ọc ra còn nguyên cơm mà lâu lâu lại ọc tí tí mà trong nhà giờ này k có thuốc tiêu làm cách nào các mẹ

11 Các câu trả lời

Ksao đâu m. Có thể do bé ăn quá no. Và dạ dày bé còn non nên chưa tiêu hóa kĩ thức ăn. Nếu bé cứ ọc nhiều lần liên tiếp thì m cho bé uống nước điện giải xem sao nhé

Ko có men tiêu hoá hả mom. Từ từ xem sao đã mom ạ, có thể bé no quá hoặc có vde j đường ruột. Nếu bị vậy nhiều quá thì mới uống mom

mom đừng cho bé ăn no quá, ăn xong đừng lo uống nước. xem bé có bị hóc hay ăn gì mắc ở cổ k, thường xuyên rơ lưỡi cho bé nữa nha

có thể do bé ăn lo lên ọc ra hoặc bé có vấn đề như bé mệt ốm

kiểm tra miệng lưỡi con xem có bị j ko mom. Coi chừng viêm họng í

có thể con bị đường ruột, đừng cho con ăn no quá mom

có thể bé bị viêm họng hoặc viêm đg ruột 😶

bé có ăn món gì gây lạnh bụng k mom..

ko cho con ăn quá cứng, quá no m nhé

mình cũng ko rõ nên làm gì luôn m.