Bé 4 tháng lười bú

Bé mình tròn 4 tháng 6.2kg, bé lười bú quá phải làm sao để cải thiện Bé bú mẹ hoàn toàn nên mình ko biết lượng sữa, kèm sữa ngoài thì toàn nhai núm ko chịu ti

Bé 4 tháng lười bú
11 Các câu trả lời

Em thấy cho né bú theo nhu cầu bé thôi ạ. Bé e cũng hơn được 4 tháng mà giờ ti bình thôi, ko chịu ti trực tiếp nữa. Nên ngày này cũng phải vắt sữa đều đặn. Trộm vía e vắt bao nhiêu bé ti đc hết, 4 tháng 9,4kg nè m. Nhả vía cho m ạ!

8mo ago

Dạ, e nhả vía ạ. Cứ thấy con khoẻ mạnh là hạnh phúc rồi m nhỉ 🥰

Các m đúng có suy nghĩ như vậy! Con k bú sữa Nhiu mình phải tìm cách cho bé bú! Vì mỗi ngày mỗi lớn cần phải bú Nhiu lúc đó bao tử moi gian ra moi bú dc Nhiu và khi tới thoi ki ăn dặm bé sẽ hợp tác an hơn các m ah

Mỗi bé một nhu cầu. Đây em cũng để bé bú lúc nào thì bú thôi. Bé nhà em cũng gầy nhưng trộm vía khoẻ, ít bệnh vặt

8mo ago

bé nhẹ cân cũng hơi lo mom ạ

bé nhà mình cũng đẹt nè. ép bú thì con nhợn ói nên kệ bé bú được nhiêu bú khỏe mạnh là được

bé nhà mình cũng y z., k bú bình, bú mẹ thì it và nhả nhớt gần 4 tháng chỉ 6 kg 1

Mom thử cho bé hạn chế ti núm xem sao có thể là thối quen ti núm nên bé lười bú mẹ ý ạ

8mo ago

bé bú mẹ thôi mom, đưa bình nó ghét lắm, khi nào đói lắm mới chịu bú bình

bé khỏe là đc mom ạ bé mình trc cũng. vậy trộm vía cứng cáp k ốm vặt là đc

Ui cái mặt cưng z trời, cho ti theo nhu cầu của con thôi m ạ, không ép được

8mo ago

muốn ép cũng ko được nó toàn đẩy vú ra. Bé hơi nhẹ cân cũng lo mom ạ

bé khỏe thôi. nhìu khi đến kì khủng hoảng m ạ

Mấy bạn kg răng này làm mẹ đau cả đầu nhỉ…

8mo ago

chuẩn luôn mom ơi