Sưng đầu sau sinh

Bé mình nặng 3,8kg sau hơn 30p dặn đẻ mình sinh thường thành công. Nhưng bé bị sưng đầu nữ hộ sinh báo không sao sau nó sẽ hết sưng, do va chạm với khung xưng mẹ. Bé 4 ngày tuổi giờ mình lo sau hình xưng đầu bé vậy quá mẹ nào gặp vấn đề này không

Sưng đầu sau sinh
27 Các câu trả lời

Bé e chỉ bị dài đầu ma h cũng đỡ roi E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true