Sưng đầu sau sinh

Bé mình nặng 3,8kg sau hơn 30p dặn đẻ mình sinh thường thành công. Nhưng bé bị sưng đầu nữ hộ sinh báo không sao sau nó sẽ hết sưng, do va chạm với khung xưng mẹ. Bé 4 ngày tuổi giờ mình lo sau hình xưng đầu bé vậy quá mẹ nào gặp vấn đề này không

Sưng đầu sau sinh
27 Các câu trả lời

Mom theo dõi xem sao nha, có bé kia lúc sinh đầu cũng dài mà giờ cũng bình thường đc ak mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Nhìn thương thật luôn mà theo mình biết thì từ từ sẽ bt M ạ. M theo dõi thêm nếu k yên tâm thì từ từ cho bé đi kt M nhé. Cháu mình cũng có một bé sinh ra đầu rất dài do mẹ khó sinh phải nhờ dụng cụ hỗ trợ sau đó thì bt M ạ. Giờ đẹp trai lắm

Bé e chỉ bị dài đầu ma h cũng đỡ roi E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Cái này là do mom rặn ko ra đó cứ mình rặn muốn xỉu luôn cái đầu cứ thập thò khi ra đc cái đầu dài nhằng khi cho con bú mom xoa đầu cho con sẽ tròn lại

Nhìn cũng ngộ, bé nhà mình chỉ bị dài đầu do mẹ nằm chờ sinh lâu quá, nay 3 tháng mới bình thường nẹ. Mom chờ vài bữa nữa xem sao.

E sinh lâu đầu con củng dài .... bác e giả vờ đụng đầu con vào tường, giờ đầu con e tròn rồi á mom

Bé mình thì bị dài đâu mà cô trợ lý nói cũng giống vậy mà chỉ mấy tiếng sau là hết à .

Mom xoa đầu cho con thường xuyên để đầu con tròn lại, xoa nhẹ mom nhé

Ks đâu mom mình sinh đứa đầu nó cũng dài nv sau dân nó hết ah.

dí đầu nhẹ bé vô tường lúc ngủ trai 7 gái 9 kg cho ai thấy